Trường TH Cẩm Quý tổ chức Lễ Mít tinh phòng chống Ma túy HIV/AIDS đợt 1 năm học 2019-2020

Đăng lúc: 15:46:28 07/10/2019 (GMT+7)

LỄ MÍT TINH PHÒNG CHỐNG MA TÚY

Thực hiện kế hoạch của phòng GD&Đt huyện Cẩm Thủy V/v tổ chức tháng cao điểm phòng chống Ma tủy HIV/AIDS đợt 1 năm học 2019-2020. sáng thứ 2 ngày 09/9/2019, trường tiểu học Cẩm Quý đã lên băng zôn khẩu hiệu tại 3 điểm trường và tổ chức Lễ mít tinh phòng chống Ma tủy HIV/AIDS đợt 1 năm học 2019-2020, với sự có mặt của tất cả các thầy cô giáo và các em HS tại điểm trường khu chính.

Buổi lễ mít tinh đã thực sự có ý nghĩa nhằm tuyên truyền sâu rộng để cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên hiểu rõ về hiểm họa của tệ nạn ma túy. Phòng, ngừa ngăn chặn, phát hiện và xử lý kịp thời các trường hợp liên quan đến tệ nạn ma tuý dưới bất kỳ hình thức nào, không để tệ nạn ma tuý xâm lấn trường học; không kỳ thị và phân biệt đối xử với người bị nhiễm HIV/AIDS và người bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS.

Trong buổi Lễ đại diện CBGV, HS nhà trường lên ký cam kết không liên quan đến tệ nạn ma tuý và giao ước thi đua thực hiện tốt Kế hoạch phòng, chống Ma túy- HIV/AIDS năm học 2019- 2020 trong dịp đầu năm học.

CÁC HÌNH ẢNH MINH HỌA

Đại diện GV và HS ký cam kết